BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6261332

.Hôm nay: 1895
.Hôm qua: 9353
.Trong tuần: 11248
.Tất cả: 6261332

Đại đội Bộ binh 2 tổ chức đêm sinh nhật đồng đội chiến sỹ (14/10/2019)

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2019 và Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu V lần thứ XVI. Tối ngày 12 - 10, đơn vị Đại đội Bộ binh 2 đã tổ chức đêm sinh nhật đồng đội cho các chiến sỹ sinh vào các ngày thuộc tháng 4 đến tháng 9 đang làm nhiệm vụ tại đơn vị. Đến dự có ông Bun Thó Lào Phó Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Văn Nhiệm Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, các đơn vị kết nghĩa.

hình ảnh Đoàn viên cùng các chiến sỹ làm lễ chào cờ 

Đúng 19 giờ 30 phút, bữa tiệc sinh nhật đồng đội chiến sỹ được bắt đầu. Mở màn là những tiết mục văn nghệ sôi động. Bữa tiệc sinh nhật của lính là bánh kẹo, hạt dưa và không thể thiếu chiếc bánh sinh nhật và những phần quà mộc mạc, nhưng đầy tình cảm của các đơn vị, lãnh đạo huyện dành cho các chiến sỹ.

Hình ảnh trong đêm sinh nhật đồng đội tại đơn vị 

Trong đêm sinh nhật, các đơn vị đã mang đến những lời ca, tiếng hát, những điệu nhảy, trò chơi giao lưu tương tác vui nhộn. Xen lẫn với đó là điệu nhạc, lắng lại đâu đó những lời tâm sự nhẹ nhàng của chiến sỹ với người thân, bạn bè.

Qua bữa tiệc sinh nhật đồng đội chiến sỹ, nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau, gắn bó, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong đơn vị. Đồng thời để các chiến sỹ có cơ hội thể hiện, giao lưu với đơn vị kết nghĩa. Đây còn là dịp thể hiện sự quan tâm của cấp trên đối với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Hình ảnh các đoàn viên giao lưu bóng chuyền

Trước đó, chiều cùng ngày, Đoàn cơ sở quân sự, Hội LHTN xã Cư Mlan, xã Ea Bung và Thị trấn Ea Súp cũng đã phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền và tổ chức chương trình Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" trong không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết.

Thế Huy  HĐND Xã Cư Mlan

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn