BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8592601

.Hôm nay: 7796
.Hôm qua: 4827
.Trong tuần: 43880
.Tất cả: 8592601

Đại hội Đại biểu Hội người cao tuổi thị trấn Ea Súp lần thứ V nhiệm kỳ 2021 - 2026 (11/01/2021)

Ngày 08/01/2021, Hội Người cao tuổi (NCT) Thị trấn Ea Súp hutye65n Ea Súp đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Đại hội kỳ này nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động Hội NCT nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có đồng chí: Nguyễn Huy Tiến Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn Hà Thị Thuận, UVBTV huyện ủy, Trưởng, phó Ban đại diện Hội NCT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn cùng 50 đại biểu chính thức  thuộc 20 chi hội, của Hội NCT thị trấn, Chủ tịch Hội NCT 9  xã đãvề dự.

Đại diện Đảng uỷ Thị Trấn Ông Nguyễn Huy Tiến - Bí thư Đảng uỷ tặng bức trướng chúc mừng Đại hộ 

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Người cao tuổi Thị trấn luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay thị trấn Ea Súp có 20 chi hội với 519 hội viên. Hội thường xuyên đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với phong trào " Tuổi cao gương sáng" trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Đạc biệt phong trào Văn hóa văn nghệ và thể dục dưỡng sinh Hội NCT thị trấn luôn là đơn vị dẫn đầu qua 5 kỳ Liên hoan tiếng hát và biễu diễn dưỡng sinh NCT do huyện tổ chức. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; từ nguồn quỹ vận động của các cấp Hội  trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho 322 cụ, độ tuổi từ 70 đến trên 100 tuổi, với số tiền gần 120 triệu đồng, phù hợp với phong tục tập quán của địa phương. Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người cao tuổi theo quy định. Bên cạnh đó, Hội còn phối hợp với ngành chuyên môn, tổ chức thăm khám bệnh, tặng quà cho các hội viên nhân ngày lễ tết và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình khi có hội viên qua đời, Hội còn xây dựng được trên 52 triệu đồng quỹ chăm sóc phát huy vai trò NCT, gần 220 triệu chân quỹ để giúp đỡ cho các Hội viên nghèo khó khăn phát riển kinh tế xây dựng cuộc sống.

Các Đại biểu đã tham gia phát biểu thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến vào kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua cũng như phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2026, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội NCT thị trấn trong sạch vững mạnh, 100% chi hội vững mạnh.

Đại hội đã bầu  ban chấp hành, ban thường vụ, bầu Chủ tịch phó chủ tịch Hội NCT thị trấn Ea Súp nhiệm kỳ 2021 - 2026, bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị Ban Đai diện Hội NCT huyện nhiệm kỳ 2021 -2026 sẻ diễn ra vào quý II/2021, ông Phạm Ngọc Tá được bầu làm Chủ tịch bà Đỗ Thị Lan phó Chủ tịch..

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Tiến, UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi thị trấn đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hội NCT tiếp tục tham mưu Đảng ủy, UBND xã thực hiện tốt công tác phối hợp chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao chí càng cao", " nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Tuyên truyền, tập hợp, động viên NCT chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM; xây dựng Hội vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện tốt các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương, thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện phong trào thi đua "Tuổi cao – gương sáng" và các phong trào thi đua do địa phương phát động.

Ban chấp hành ra mắt Đại hội

Cũng tại Đại Hội, UBND xã đã khen thưởng cho 5 các tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội trong nhiệm kỳ qua.

     Phan Ba - Hội NCT huyện Ea Súp

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn