Đại hội Chi bộ Bảo hiểm xã hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 (08/06/2020)

Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện vừa tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Phạm Thủy Tiên- Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện đã về dự.

Ông Phạm Thủy Tiên- Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Bảo Hiểm đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt công tác quản thu BHXH, BHYT, BHTN; quản lý chặt chẽ nguồn tài chính của đơn vị đúng quy định; thực hiện việc cấp sổ BHXH, thẻ BHYT kịp thời cho 3.375người lao động và người dân; giám sát chặt chẽ quỹ BHYT tại cơ sở khám chữa bệnh; giải quyết kịp thời chế độ BHXH và BHYT cho 517 người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng và 1.842 trường hợp hưởng chế độ ốm đau, thai sản; tiếp nhận và trao trả 33.923 hồ sơ theo quy chế một cửa tại đơn vị … qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo nghị quyết đề ra từ đầu nhiệm kỳ.

Đại biểu dự Đại hội Chi bộ BHXH huyện

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, động viên sức mạnh cán bộ đảng viên, viên chức toàn đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; Phấn đấu Chi bộ hàng năm đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 25% trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hàng năm, cơ quan đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" trở lên; Trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp 5 đảng viên mới.

Đại hội cũng đã bầu đồng chí Vũ Thị Thơ – Phó giám đốc làm Bí thư chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trang Vũ