BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8592702

.Hôm nay: 60
.Hôm qua: 7837
.Trong tuần: 43981
.Tất cả: 8592702

Đại hội Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện Ea Súp lần thứ II, (nhiệm kỳ 2020 – 2025) (11/06/2020)

Ngày 09/06/2020, Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Phạm Thủy Tiên Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng khối dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã về dự và chỉ đạo Đại hội.

Nhiệm kỷ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện và sự quan tâm giúp đỡ chỉ đạo của ngành cấp trên, cùng với sự phấn đấu của cán bộ đảng viên và công nhân viên chức, Chi bộ NHCSXH huyện Ea Súp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đảng viên về dự chi bộ

Chi bộ có 06 đảng viên trong đó chính thức 05 dự bị 01 đồng chí. Phát huy vai trò lãnh đạo, chi bộ xây dựng Nghị quyết hàng năm và cả nhiệm kỳ, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản đặc thù, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp, kế hoạch cho mọi hoạt động, chủ yếu tập trung cho hoạt động cho vay nguồn vốn ưu đãi cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện.Trong nhiệm kỳ có 90% cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ cao hơn 10% so với chỉ tiêu đầu nhiệm kỳ đề ra. Tổng nguồn vốn được giao  350.737 triệu đồng, vốn Trung ương: 339.008 triệu đồng, vốn tỉnh 7,977 triệu đồng, huyện 3.752  triệu đồng,  dư nợ đến ngày 31/12/2019 là 347.748 triệu đồng; đạt 99,2% kế hoạch giao năm 2019, tăng  127.790 triệu đồng tăng 58% so với  đầu nhiệm kỳ, kết quả thực hiện giao dịch tại các xã, thị trấn tỷ lệ thu nợ, thu lãi, thu tiết kiệm luôn đạt kết quả cao. Chất lượng hoạt động tại các điểm giao dịch xã không ngừng được tăng lên, đảm bảo theo lịch được thông báo. Tại các điểm giao dịch đều được công khai chi tiết dư nợ cho vay  đến từng hộ, hội đoàn thể quản lý, thông báo công khai các chủ trương của Đảng, nhà nước, cũng như hoạt dộng của NHCSXH.

Chi bộ thực hiện và quán triệt, triển khai chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong các buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ, gắn với việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đảng viên không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống., kết nạp 01 đảng viên đạt 100%.so với chỉ tiêu đề ra, hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, các đoàn thể vững mạnh, cơ quan đạt văn hóa.

Chi bộ đã tập trung thảo luận sôi nổi và biểu quyết các chỉ tiêu do đại hội đề ra cho cả nhiệm kỳ

Đồng chí Phạm Thủy Tiên chúc mừng Bí thư và phó bí thư chi bộ NHCSXH vừa mới được Đại hội lần thứ II bầu

Phát biệu tại Đại Hội, đồng chí Phạm Thủy Tiên đã biểu dương những kết quả mà Chị Bộ NHCSXH huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại khuyết nhước điểm cần khắc phục, phấn đấu xây dựng Chi bộ vững mạnh hàng năm, là chổ dựa vững chắc cho đồng bào nghèo trong việc vay và sử dụng nguồn vốn,  phát triển kinh tế của nhân dân và địa phương.

Đại hội đã bầu Bí thư và Phó bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu đại biểu đi dự Đại hội đảng bộ huyện Ea Súp sắp tới, đồng chí Bùi Văn Trung Giám đốc NHCSXH huyện được bầu làm Bí thư, đồng chí Đoàn Văn Quân Phó giám đốc được bầu làm Phó bí thư./.

Phan Ba

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn