Đảng bộ Quân sự huyện viêng nghĩa trang liệt sĩ trước ngày tổ chức Đại hội Đảng bộ quân sự (19/05/2020)

Trước giờ khai mạc Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025; Sáng ngày 18 - 5, Đảng bộ Quân sự huyện do Bí thư Huyện ủy – Bí thư Đảng bộ Quân sự huyện Nguyễn Thiên Văn làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện; đi cùng đoàn có Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Đông; các đảng viên trong đảng bộ.

Bí Thư Huyện uỷ Nguyễn Thiên Văn dâng hương

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đảng viên Đảng bộ Quân sự huyện đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn cuộc đời, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí Đảng bộ quân sự huyện dâng hương

Đọc lời viếng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện, Đảng bộ Quân sự huyện nguyện đem hết sức mình, phát huy cao độ trí tuệ, đoàn kết thống nhất tổ chức thành công Đại hội; quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vững bước tiến lên, cùng với đảng bộ huyện xây dựng quê hương Ea Súp ngày càng văn minh, giàu đẹp, vì mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".

Ngay sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Đức Hạnh