Đảng ủy xã Cư M’lan Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Thước (07/09/2020)

Ngày 4 tháng 9 năm 2020, tại Hội trường xã, Đảng ủy xã Cư M'lan đã lng trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Thước, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch Ủy ban nhân dân xã Cư M'lan, đồng chí Phạm Văn Thước sinh năm 1956 quê quán huyện Thăng Bình tỉnh  Quảng Nam vào Đảng ngày 2/9/ 1980, chính thức 2/10/1981.

Đồng chí Lê Thành Quảng Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành  Phạm Văn Thước

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thanh Quảng huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò trách nhiệm của đ/c Phạm Văn Thước khi đang công tác cũng như nay đã nghỉ chế độ, đồnbg thời mong muốn đ/c Thước luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho địa phương xã nhà.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, đồng chí Phạm Văn Thước cảm ơn Đảng ủy và các đảng viên, đồng chí xin hứa sẻ cố gắng bằng khả năng và sức khỏe của bản thân để tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương xã Cư M'lan ngày cành phát triển./.

Phan Ba