BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7806658

.Hôm nay: 8130
.Hôm qua: 15416
.Trong tuần: 23546
.Tất cả: 7806658

Đảng ủy xã Ia Rvê Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng (07/10/2020)

Đảng ủy xã Ia Rvê vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Văn Mum- đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 5, dự lễ có đồng chí Trần Lệ Thủy-Bí thư Đảng ủy xã.

Đảng viên Đỗ Văn Mum sinh ngày 18/5/1956, quê quán xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, đồng chí được kết nạp đảng vào ngày 15/9/1980, chính thức ngày 15/3/1982, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 5 thuộc Đảng ủy xã Ia Rvê.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Lệ Thủy - Bí thư Đảng ủy đã đọc quyết định của BTV Tỉnh ủy về trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Văn Mum, đồng thời tôn vinh những cống hiến của đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí bí thư đảng ủy xã gửi lời chúc mừng và nêu rõ: Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm và mong đồng chí Đỗ Văn Mum tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và cống hiến vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng không chỉ là vinh dự cá nhân đảng viên Đỗ Văn Mum, mà còn là vinh dự cho Đảng bộ xã Ia Rvê.

Tại buổi lễ, đảng viên Đỗ Văn Mum  bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm của Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn