Đoàn công tác Bí thư Huyện ủy thăm chúc tết các đơn vị (06/02/2021)

Vừa qua, đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Nguyễn Thiên Văn làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc Tết Đoàn kinh tế Quốc phòng 737, tổ tuần tra quản lý bảo vệ rừng và an ninh trật tự các xã Ia Rvê, Ea Lê, chốt dân quân thường trực xã Ia Rvê.

Bí thư Huyện uỷ thăm và chúc tết Đoàn kinh tế Quốc phòng 737/QK5

Tại Đoàn kinh tế Quốc phòng 737 Bí thư huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của Đoàn kinh tế đạt được trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới gắn với phát triển kinh tế vùng biên xã Ia Lốp và Ia Rvê; thời gian tới Bí thư mong muốn Đoàn kinh tế Quốc phòng 737 tiếp tục bám sát nhiệm vụ của các cấp ngành, chỉ tiêu của đơn vị đặt ra để hoàn thành nhiệm vụ năm 2021, cũng như các nhiệm vụ liên quan đến bàn giao đất và tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng kênh thủy lợi, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn nhằm hướng đến mục giải quyết công ăn việc làm cho nhân dân, triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đề góp phần cùng chính quyền các cấp xây dựng vùng biên phát triển. Đồng thời đồng chí cũng chúc lãnh đạo, cán bộ Đoàn kinh tế Quốc phòng 737 sức khỏe; chúc đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, an toàn và hạnh phúc, đặc biệt là tăng cường và tích cực triển khai các nhiệm vụ trước trong và sau tết.

Đoàn công tác Bí thư Huyện uỷ thăm chúc Tết tổ tuần tra quản lý bảo vệ rừng và an ninh trật tự các xã Ia Rvê

Thăm chúc Tết tổ tuần tra quản lý bảo vệ rừng và an ninh trật tự các xã Ia Rvê, Ea Lê, chốt dân quân thường trực xã Ia Rvê, Bí thư huyện ủy Nguyễn Thiên Văn mong muốn các đơn vị vui xuân, đón Tết không quên nhiệm vụ, đảm bảo nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, xử lý tình huống có thể xảy ra; tăng cường công tác tuần tra quản lý bảo vệ rừng; phối hợp với các Đồn Biên phòng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch; tuyên truyền cho công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại các đơn vị được đoàn công tác đến thăm chúc tết, lãnh đạo Đoàn kinh tế quốc phòng 737, lãnh đạo xã Ia Rvê và Ea Lê cám ơn sự quan tâm chúc tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện dành cho đơn vị, cùng với đó sẽ đoàn kết và  nổ lực hết sức để thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần cùng các cấp chính quyền đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ trước trong sau tết.

Đức Hạnh