BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8592610

.Hôm nay: 7805
.Hôm qua: 4827
.Trong tuần: 43889
.Tất cả: 8592610

Đoàn công tác HU-HĐND-UBND thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các lực lượng dân quân tự vệ tại xã Ea Bung và Cư Kbang (22/12/2020)

Ngày 22/12 đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm- PBT, quyền chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho mẹ Việt nam Anh Hùng Dương Thị Liễu thôn 3 xã Ea Bung nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944–22/12/2020) và 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989– 22/12- 2020).

Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Quyền Chủ tịch UBND huyện trưởng đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Liễu - Thôn 3 xã Ea Bung

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm gửi lời thăm hỏi ân cần tình hình sức khỏe của mẹ, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh của mẹ VNAH. Nhân dịp này, đồng chí đã chúc mẹ thêm nhiều sức khỏe, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. 

Đại diện gia đình Mẹ VNAH Dương Thị Liễu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Cấp ủy chính quyền huyện đối với mẹ và gia đình, đồng thời hứa tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đoàn thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ dân quân tự vệ tại xã Ea Bung

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm và trao quà cho cán bộ chiến sĩ dân quân tự vệ tại xã Ea Bung và cán bộ chiến sĩ tại khu vực phòng thủ Sh01 xã Cư Kbang. Tại các điểm đến,  đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm đại diện đoàn đã gửi lời động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, truyền thống quý báu của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng lắng nghe những lời tâm sự về hoàn cảnh sống khó khăn cũng như những thiếu thốn về mặt tình cảm khi xa gia đình làm nhiệm vụ.

Đoàn thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ tại khu vực phòng thủ Sh01 xã Cư Kbang

Các đơn vị cũng cảm ơn sự quan tâm, động viên, thăm hỏi của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đơn vị hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và phối hợp tốt với địa phương trong công tác giữ gìn an ninh trật tự xã hội, góp phần cùng với địa phương bảo vệ quê hương.

Trang Vũ 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn