BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8926762

.Hôm nay: 3231
.Hôm qua: 6390
.Trong tuần: 32547
.Tất cả: 8926762

Đoàn công tác huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre thăm và làm việc tại huyện Ea Súp (19/01/2021)

Chiều ngày 18/1, đoàn công tác huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre do đồng chí Nguyễn Văn Đảm Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Chợ Lách làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với huyện Ea Súp trước Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Thường huyện ủy Y Sáo Byă, CT HĐND huyện Nguyễn Hoàng Vũ, Phó CT UBND huyện Phạm Công, cùng các phòng ban của huyện.

Đại diện lãnh đạo hai huyện Huyện Chợ Lách - Bến Tre và Huyện Ea Súp - Đắk Lắk tặng qua

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong năm 2020 và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: tình hình sản xuất nông nghiệp với các loại cây trồng chủ lực của huyện, hướng phát triển năng lượng điện mặt trời, phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Trao đổi một số khó khăn của địa phương liên quan đến đường giao thông xuống cấp, tình trạng dân di cư tự do còn phức tạp, khó khăn trong công tác quản lý rừng.

Đại diện lãnh đạo huyện Huyện Chợ Lách - Bến Tre phát biểu 

Đại diện lãnh đạo huyện Chợ Lách cũng đã thông tin tình hình của huyện trong thời điểm hiện tại và định hướng trong nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời đoàn gửi lời cảm ơn đến sự đón tiếp chu đáo nhiệt tình của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Ea Súp dành cho đoàn công tác, cám ơn chính quyền huyện đã quan tâm đến đời sống bà con nhân dân Bến Tre nói chung và nhân dân huyện Chợ Lách đi kinh tế mới nói riêng trong thời gian qua. Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới đoàn gửi lời chúc sức khỏe đến đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện, chúc đảng bộ huyện đoàn kết  nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2021.

Đức Hạnh – Ngọc Quynh

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn