BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 9305917

.Hôm nay: 5653
.Hôm qua: 11755
.Trong tuần: 29327
.Tất cả: 9305917

Đoàn công tác huyện thăm các điểm nhóm tôn giáo nhân dịp Lễ phục sinh năm 2021 (02/04/2021)

Chiều ngày 1/4 đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Công làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các điểm nhóm tôn giáo tại Buôn A,C thị trấn Ea Súp và thôn 14 xã Ia Rvê.

Đại diện lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng các điểm nhóm tôn giáo tại Buôn A,C thị trấn Ea Súp

Tại các điểm đến thăm Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Công thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng đến Ban chấp sự các điểm nhóm và toàn thể giáo dân, tín đồ tôn giáo một mùa Phục sinh vui tươi, cuộc sống an lành và hạnh phúc. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các điểm nhóm tôn giáo đã luôn đồng hành cùng địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Thời gian tới đồng chí cũng mong muốn Ban chấp sự các điểm nhóm tôn giáo tích cực tuyên truyền đến toàn thể giáo dân, tín đồ tôn giáo chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tiếp tục đồng hành cùng địa phương, tham gia tích cực hơn nữa trên các lĩnh vực, phát huy tinh thần đoàn kết tôn giáo, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển; chấp hành, thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, các quy định của pháp luật về quy chế biên giới; vận động chức sắc, chức việc, tín đồ tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại diện lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng các điểm nhóm tôn giáo tại thôn 14 xã Ia R Vê

Nhân dịp này, thay mặt bà con giáo dân, tín đồ tôn giáo, Ban chấp sự các điểm nhóm tôn giáo gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với đồng bào theo đạo; hứa sẽ tuyên truyền, vận động bà con giáo dân đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương. Cũng như mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tạo điều kiện để bà con thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng tinh thần "Tốt đời, đẹp đạo".

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn