Đoàn công tác Huyện ủy làm việc tại xã Ia Lốp về công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 (19/05/2020)

Đoàn công tác số 2 của Huyện ủy đã  có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ia Lốp để kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hình ảnh buổi làm việc của đoàn Công tác số 2 huyện uỷ tại xã Ia Lốp

Tại buổi làm việc sau khi nghe báo cáo của Đảng ủy xã về các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội, như dự thảo báo cáo chính trị, đến nay, Đảng uỷ xã đã lấy ý kiến đóng góp trong cấp uỷ; đảng viên các chi bộ; Ban Chấp hành Đảng uỷ xã mở rộng. Đảng uỷ và ban nội dung cũng đã hoàn chỉnh để trình Ban Thường vụ Huyện uỷ cho ý kiến chỉ đạo thống nhất lần cuối. Đồng thời, về nhân sự, Đảng uỷ xã căn cứ vào các hướng dẫn của tỉnh, huyện và trên cơ sở quy hoạch cán bộ được huyện phê duyệt, qua đó tiến hành thực hiện công tác nhân sự đương nhiệm cơ cấu lại và tham gia lần đầu, bảo đảm đúng quy trình.

Đồng chí Phó bí thư - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoàng Vũ phát biểu kết luận buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoàng Vũ đề nghị Đảng ủy xã cần tập trung làm tốt một số nhiệm vụ để Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã được diễn ra thành công tốt đẹp; Chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về ý nghĩa quan trọng của Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025; Tăng cường nắm bắt dư luận xã hội để định hướng, tạo ra sự đồng thuận trong nhân dân; Xây dựng các phương án cụ thể để đảm bảo an ninh cho Đại hội; Tuyên truyền vận động nhân dân tham gia dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, treo cờ tổ quốc trước, trong và sau đại hội; quản lý chặt chẽ đại biểu tham dự Đại hội, chuẩn bị vật tư y tế phục vụ Đại hội, phòng tránh dịch COVID – 19; Chỉnh sửa, hoàn thiện văn kiện phục vụ Đại hội.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Ia Lốp khóa IV nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tổ chức vào 2 ngày 14 -15/6/2020. Số lượng Đại biểu tham dự đại hội dự kiến gồm 98 đại biểu.

Sỹ Hưng