BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7806559

.Hôm nay: 8031
.Hôm qua: 15416
.Trong tuần: 23447
.Tất cả: 7806559

Đoàn công tác lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ thăm, tặng quà các Đồn Biên phòng (01/10/2020)

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Ngày 30 – 9, Đoàn công tác lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đã đến thăm tặng quà các Đồn Biên phòng 735, 737, 739, 741 đóng chân trên địa bàn huyện.

Hình ảnh các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện thăm và tặng quà đồn biên phòng Ea HLeo

Đến thăm, tặng quà các Đồn Biên phòng, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo huyện  ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng bộ đội Biên phòng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác bảo vệ chủ quyền tuyến biên giới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong thời gian qua và mong rằng các đơn vị Biên phòng tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với chính quyền địa  phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phối hợp với các tổ chức đoàn thể làm tốt công tác dân vận, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh chính trị tuyến biên giới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2020. Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ  cũng đã trao tặng những phần quà và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, lời động viên đến cán bộ, chiến sỹ biên phòng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả để bảo vệ bình yên nơi biên giới.

Hình ảnh các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện chúp hình lưu niệm tại cột mốc biên giới

Tiếp nhận tình cảm của đoàn công tác huyện, lãnh đạo các Đồn Biên phòng đã đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện, bày tỏ niềm vui, tình cảm sâu sắc và cảm ơn sự quan tâm của các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện đến cán bộ, chiến sỹ của các đồn biên phòng, coi đây là nguồn động viên tinh thần để cán bộ, chiến sỹ biên phòng thêm động lực yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến bảo vệ bình yên nơi vùng biên. Đồng thời lãnh đạo các đồn biên phòng cũng đã báo cáo sơ bộ một số kết quả trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, an ninh biên giới quốc gia, công tác phối hợp với các đơn vị liên quan trong thực hiện nhiệm vụ, công tác phòng chống dịch, phòng chống vượt biên, cũng như công tác đối ngoại với các đồn bạn Cămpuchia thời gian qua... Trên cơ sở những động viên thăm hỏi, thời gian tới các đơn vị hứa sẻ nổ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó; luôn vững chắc tay súng để bảo vệ an ninh an ninh biên giới quốc gia, giữ vững bình yên cột mốc Tổ Quốc.

Hình ảnh các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện chúp hình lưu niệm tại đồn Biên phòng cửa khẩu Đăk Ruê

Cũng trong chuyến công tác tại nhà bia ghi danh các Anh hùng Liệt sĩ Đồn Biên phòng 739 đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đoàn đã dành 1 phút tưởng niệm để ghi nhớ các công lao Anh hùng Liệt sĩ, tiếp đó, Đoàn đã đến thăm cột mốc biên giới số 43.

Đức Hạnh – Ngọc Quynh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn