Đoàn công tác số 4 thăm, chúc tết Đội tuần tra trực quản lý bảo vệ rừng các xã Ya Tờ Mốt, Ea Rốk, Cư Kbang , các đơn vị Công an huyện, Kiểm lâm huyện (06/02/2021)

Đoàn công tác số 4 thăm, chúc tết Đội tuần tra trực quản lý bảo vệ rừng các xã Ya Tờ Mốt, Ea Rốk, Cư Kbang , các đơn vị  Công an huyện, Kiểm lâm huyện, Chi nhánh quản lý công trình thủy lợi Ea Súp, Chi nhánh cấp nước Ea Súp

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Tuấn thăm và tặng quà tết các đơn vị tại xã Cư KBang

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, đoàn công tác số 4 do đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm chúc tết Đội tuần tra trực quản lý bảo vệ rừng các xã Ya Tờ Mốt, Ea Rốk, Cư Kbang, các đơn vị  Công an huyện, Kiểm lâm huyện, Chi nhánh quản lý công trình thủy lợi Ea Súp, Chi nhánh cấp nước Ea Súp và lực lượng làm nhiệm vụ trực bảo vệ công trình Sh-01.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Tuấn thăm và tặng quà tết hạt kiểm lâm huyện

Tại Đội tuần tra trực quản lý bảo vệ rừng các xã Ya Tờ Mốt, Ea Rốk, Cư Kbang và lực lượng làm nhiệm vụ trực bảo vệ công trình Sh-01 xã Cư Kbang thay mặt đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những mặt tích cực đã đạt được của các Đội tuần tra và lực lượng làm nhiệm vụ trực bảo vệ công trình Sh-01 trong năm 2020. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đội tuần tra cần tổ chức triển khai hiệu quả công tác tuần tra, trực bảo vệ rừng và đảm bảo ANTT trên địa bàn trước, trong và sau tết nguyên đán, mặt khác tích cực triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Nhân dịp tết đến xuân về, thay mặt đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn gửi lời chúc tết, động viên đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ của các đội và lực lượng làm nhiệm vụ trực bảo vệ công trình Sh-01. Tại các đơn vị; Công an huyện; Kiểm Lâm huyện; Chi nhánh quản lý công trình thủy lợi Ea Súp và Chi nhánh cấp nước Ea Súp đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, người lao động  tại 4 cơ quan đón tết ấm cúng, an toàn, tiết kiệm.Thay mặt cán bộ, chiến sỹ công nhân viên chức, người lao động, đại diện lãnh đạo của 4 cơ quan, đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân  Tân Sửu an toàn, vui tươi, phấn khởi, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Sỹ Hưng