BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6213814

.Hôm nay: 20227
.Hôm qua: 7315
.Trong tuần: 52153
.Tất cả: 6213814

Đoàn công tác trung tâm khuyến nông Quốc gia kiểm tra mô hình nuôi cá thát lát cườm tại huyện Ea Súp (29/08/2019)

Sáng ngày 28 - 8 Đoàn công tác Trung tâm Khuyến nông quốc gia; Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Nam và tỉnh Đắk Lắk phối hợp đến làm việc, nắm tình hình, kiểm tra mô hình nuôi cá Thát lát Cườm tại huyện Ea Súp. Tiếp đoàn có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn và các phòng ban, cơ quan đơn vị liên quan.

Đồng chí Bí Thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn trực tiếp làm việc với đoàn

Trong quá trình làm việc, đại diện chính quyền huyện đã báo cáo sơ bộ với đoàn công tác về mô hình nuôi cá Thát lát Cườm trên địa bàn huyện Ea Súp trong thời gian qua, cũng như một số vấn đề liên quan đến mô hình được thực hiện thử nghiệm tại địa phương.

Đại diện lãnh đạo đoàn công tác trao đổi về mô hình nuôi cá thát lát cườm

Sau khi nắm tình hình, đoàn đã trực tiếp đến thăm quan mô hình nuôi cá Thát lát Cườm của hộ gia đình ông Đặng Văn Tý thôn 7 xã Cư Mlan và gia đình Đặng Văn Tình thôn 6 Thị trấn Ea Súp. Theo đó, đến nay mô hình nuôi cá Thát lát Cườm của các hộ gia đình phát triển khỏe mạnh, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật hướng dẫn nuôi. Qua kiểm tra thực tế tại mô hình, đoàn công tác đề nghị cơ quan chủ trì và chủ nhiệm mô hình tiếp tục theo dõi tiến độ, tập trung chỉ đạo kỹ thuật, phát hiện dịch bệnh kịp thời để có biện pháp xử lý. Đồng thời, trên cơ sở kết quả thử nghiệm để từ đó có chiến lược đầu tư cụ thể, bài bản, nhằm hình thành các vùng nuôi cá tập trung, phát triển sản xuất theo hướng hàng hóa, tạo vùng nguyên liệu đảm bảo ATVSTP; góp phần giải quyết việc làm cho người lao động ở nông thôn, xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống cho người dân.

Đoàn kiểm tra thực tế bè nuôi cá thát lát cườm

Đức Hạnh: PT-TH

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn