BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6567544

.Hôm nay: 2941
.Hôm qua: 9565
.Trong tuần: 60633
.Tất cả: 6567544

Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Cư Kbang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2025 (14/05/2020)

Ngày 13/5/2020 đoàn kiểm tra huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thiên Văn- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Cư Kbang lần thứ Vi, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh buổi làm việc 

Tại buổi làm việc, đại diện Đảng uỷ xã đã báo cáo các mặt công tác chuẩn bị đại hội trong thời gian qua. Trên tinh thần các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên, Đảng uỷ xã đã cụ thể hoá và ban hành các kế hoạch, văn bản chỉ đạo thực hiện đến từng chi bộ và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn xã. Nhờ đó, đến nay các mặt công tác liên quan đến chuẩn bị đại hội đã hoàn thành, đúng các quy trình, yêu cầu đặt ra của cấp trên, nhất là công tác văn kiện và nhân sự phục vụ đại hội dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 và 11-6-2020 với 99 đại biểu tham dự.

Về dự thảo báo cáo chính trị, đến nay, Đảng uỷ xã đã lấy ý kiến đóng góp 6 lần trong cấp uỷ; đảng viên các chi bộ;  Ban Chấp hành các đoàn thể, các khối, ban, ngành, trường, trạm, hợp tác xã; Ban Chấp hành Đảng uỷ xã mở rộng. Đảng uỷ và ban nội dung cũng đã hoàn chỉnh để trình Ban Thường vụ Huyện uỷ cho ý kiến chỉ đạo thống nhất lần cuối. Đồng thời, về nhân sự, Đảng uỷ xã căn cứ vào các hướng dẫn của tỉnh, huyện và trên cơ sở quy hoạch cán bộ được huyện phê duyệt, qua đó tiến hành thực hiện công tác nhân sự đương nhiệm cơ cấu lại và tham gia lần đầu, bảo đảm đúng quy trình 5 bước. Đến nay, Đề án nhân sự đã được Ban Thường vụ Huyện uỷ phê duyệt thống nhất.

Đồng chí Bí Thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thiên Văn yêu cầu đảng ủy xã Cư Kbang cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội, tuyên truyền về thành tựu nổi bật của đơn vị, địa phương gắn với các phong trào thi đua yêu nước. Thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; công tác phòng, chống dịch bệnh; chuẩn bị tốt và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn