Đoàn phòng GD-ĐT huyện đạt nhiều giải cao trong hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo lần thứ 37 (12/11/2019)

Sau 3 ngày tranh tài từ 8- 10/11/2019, Phòng GD-ĐT huyện đã đạt được nhiều giải cao trong Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và đào tạo lần thứ 37.

Hình ảnh các vận động viên đoàn phòng GD&ĐT nhận giải 1

Tham dự hội thao lần này, đoàn phòng GD-ĐT huyện có 32 vận động viên tham gia tranh tài tại 6 môn bao gồm tennis, bóng bàn, đá cầu, cầu lông, cờ vua, cờ tướng. Kết thúc giải, đoàn phòng GD-ĐT huyện đạt 18 huy chương trong đó có 2 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Hình ảnh các vận động viên đoàn phòng GD&ĐT nhận giải 1

Đây là thành quả cho sự nỗ lực tập luyện hết mình của ban huấn luyện và vận động viên phòng GD-ĐT huyện. Thông qua hội thao nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong đội ngũ cán bộ, giáo viên để nâng cao sức khoẻ, rèn luyện tinh thần đoàn kết tập thể.

Trang Vũ