BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6217175

.Hôm nay: 23588
.Hôm qua: 7315
.Trong tuần: 55514
.Tất cả: 6217175

Đoàn thanh niên Thị trấn Ea Súp ra quân dọn vệ sinh môi trường phòng chống sốt xuất huyết (30/10/2019)

Đoàn thanh niên Thị trấn vừa phối hợp với Trạm y tế Thị trấn tổ chức ra quân tuyên truyền, vệ sinh môi trường, diệt trừ loăng quăng bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết. 140 đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động này.

Hình ảnh đoàn viên cắt cỏ ven các tuyến đường

Địa điểm ra quân tuyên truyền, vệ sinh môi trường là tại 5 buôn của Thị trấn gồm: Buôn A1, A2, Buôn B1, B2 và Buôn C. Tại các địa điểm, đoàn viên thanh niên và cán bộ Trạm y tế Thị trấn tham gia phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh các trục đường nội buôn. Cùng với đó, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã đến từng nhà dân tuyên truyền về cách phòng chống dịch sốt xuất huyết; vận động bà con xử lý các dụng cụ phế thải có khả năng chứa nước đọng để diệt lăng quăng bọ gậy; nhắc nhở người dân khi có dấu hiệu bị bệnh nên đến ngay cơ sở y tế, không điều trị tại nhà…

Hình ảnh các đoàn viên tham gia vệ sinh môi trường

Được biết, tính đến trung tuần tháng 10 toàn huyện ghi nhận 345 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết và có một bệnh nhi đã tử vong. Bệnh đã xảy ra tại 9/10 xã, thị trấn với 22 ổ dịch, trong đó Thị trấn Ea Súp là một trong những địa phương ghi nhận nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh sốt xuất huyết trong toàn huyện.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn