Đoàn thanh niên xã Cư Kbang tổ chức lớp trao đổi kỷ năng sống (12/11/2019)

Ngày 10/11/2019 Đoàn xã Cư Kbang tổ chức lớp trao đổi, chia sẻ kỹ năng sống trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Hình ảnh các đoàn viên trẻ trao đổi cùng nhau tại lớp học

Tham gia lớp học có trên 50 đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn cơ sở trên địa bàn. Tại đây các chi đoàn và các nhóm tình nguyện đã cùng nhau chia sẻ kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề với hành vi và thái độ đúng mực, kỹ năng trình bày ý kiến, kiểm soát cảm xúc, tạo thói quen tích cực, tự chăm sóc bản thân… từ đó giúp đoàn viên thanh niên  hình thành được nhân sinh quan, thái độ sống tích cực và hành vi đúng đắn, tự rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong quy tắc ứng xử và thực hiện hành vi.

Các đoàn viên tham dự lớp trao đổi kỹ năng sống

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên khi tham gia hoạt động còn được nói lên những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình và trao đổi những vấn đề liên quan đến công tác thanh niên. Đẩy mạnh tổ chức các phong trào thanh niên như: Phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện chung sức cùng cộng đồng… để đạt được kết quả cao nhất.

Thông qua hoạt động này giúp đoàn viên, thanh niên phát huy sức sáng tạo, tạo sân chơi an toàn, bổ ích, góp phần nâng cao kỹ năng sống, thực hành xã hội giúp đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Cư Kbang  tự tin, chủ động trong học tập và cuộc sống.

Ánh Nguyệt Hồ