BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 9306576

.Hôm nay: 6312
.Hôm qua: 11755
.Trong tuần: 29986
.Tất cả: 9306576

Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo tại trung tâm y tế huyện (07/04/2021)

Mới đây, CLB Nhật Tâm thiện nguyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức phát phiếu ăn miễn phí giúp đỡ các bệnh nhân nghèo đang đang điều trị tại trung tâm y tế huyện thông qua chương trình "Đĩa cơm trên tường BMT".

Theo đó, mỗi tháng đơn vị sẽ hỗ trợ 600 phiếu ăn, mỗi phiếu trị giá 20 ngàn đồng cho các bệnh nhân nghèo với tổng trị giá 12 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do đơn vị quyên góp từ các mạnh thường quân trên địa bàn Tỉnh Daklak. Thông qua chương trình, các nhà hảo tâm mong muốn sẽ san sẻ những khó khăn vất vả mà người bệnh gặp phải, hi vọng họ sẽ có thêm động lực và niềm an ủi để tiếp tục điều trị bệnh tật, nhanh chóng khỏe mạnh.

Theo chị Nguyễn Thị Huyền Trang- người đại diện cho các mạnh thường quân chia sẻ: "Dĩa cơm trên tường" có ý nghĩa rất lớn với bệnh nhân nghèo, an ủi họ khi ốm đau bệnh tật, giúp họ bớt nỗi lo trong những đợt điều trị kéo dài. Khi phiếu cơm được bệnh nhân quy đổi thành bữa ăn dinh dưỡng ở căn tin của trung tâm, họ cảm thấy mình bình đẳng với mọi người, không có sự khác biệt nào cả..."

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn