17 học sinh THCS được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 (07/04/2021)

Trong kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2020-2021 diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đội tuyển huyện có 35 học sinh được lựa chọn tham gia 10 môn thi gồm Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tin học và Tiếng Anh và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Cụ thể, trong kỳ thi đã có 17 học sinh được công nhận danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 2 em đạt giải Nhì là em  Tô Hải Yến trường THCS Lê Đình Chinh, môn Ngữ văn và em Cao Thị Ánh, trường THCS Lý Tự Trọng, môn GDCD; 2 giải Ba của các em Đinh Thị Út Quyên, trường THCS Lý Tự Trọng, môn Địa Lý, Đặng Thị Thu Thảo, trường THCS Lê Đình Chinh, môn Toán và 13 giải khuyến khích.  Đạt tỉ lệ 48,57% , Đội tuyển huyện lần đầu tiên xếp thứ 5/15 đơn vị huyện, thị xã, thành phố. Đặc biệt trong kì thi môn GDCD lần đầu tiên tham gia đã đạt giải cao và môn Toán lần đầu tiên có học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh.

Với sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết trong công tác bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên là những giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đã góp phần nâng cao thành tích học tập của các em học sinh. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng trong việc đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh tiếp cận được những phương pháp học mới, từ đó giúp các em hình thành bản lĩnh, rút ngắn khoảng cách về học vấn đối với các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Trang Vũ