BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7349978

.Hôm nay: 9837
.Hôm qua: 12398
.Trong tuần: 42705
.Tất cả: 7349978

610 thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (10/08/2020)

Ngày 9/8, 610 thí sinh đến từ các trường THPT Ea Súp, THPT Ea Rok, TTGDTX, và thí sinh tự do đến trường dự thi môn Ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020, theo hình thức tự luận trong thời gian 120 phút; buổi chiều thí sinh thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm trong thời gian 90 phút.

Trước đó vào chiều ngày 8/8 các thí sinh đã đến trường làm thủ tục dự thi, đạt tỷ lệ 100%.  Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra trong 4 ngày từ 8-11/8/2020 tại điểm trường THPT Ea súp.

Theo ghi nhận tại điểm thi, ngay từ sáng sớm các thanh niên tình nguyện đội hình "Tiếp sức mùa thi" của huyện Đoàn đã có mặt túc trực phối hợp cùng với lực lượng chức năng triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 cho thí sinh và người nhà thí sinh, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, mặc dù có rất đông phụ huynh đứng chờ ngoài khu vực thi nhưng tất cả đều giữ trật tự chung, tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 . 

Sau khi kết thúc buổi thi môn ngữ văn, đến chiều cùng ngày, tại điểm thi trường THPT Ea Súp cũng tiến hành đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào thi môn Toán. Mặc dù ngay đầu giờ chiều trời mưa khá to song các phụ huynh vẫn cố nán lại để chờ con hoàn thành bài thi.

Theo nhận định của các thí sinh sau ngày đầu tiên cho biết hầu hết nhận định đề khá nhẹ nhàng, đề không phân hóa học sinh rõ rệt nên chỉ cần nắm chắc kiến thức cơ bản là có thể đạt điểm trên trung bình; các thí sinh đều tận dụng hết thời gian quy định để làm bài, không có trường hợp nào ra về sớm như mọi năm. 

Cùng ngày, trước khi thí sinh và người nhà đến địa điểm thi nhóm từ thiện Thiên Ân phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức cấp phát 1.000 khẩu trang y tế cho thí sinh và người nhà trong suốt kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Theo đó, do kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh CoVid diễn biến phức tạp, nguy cơ tập trung trong quá trình thi cử sẽ bị lây nhiễm cao nên Hội chữ thập đỏ huyện đã tích cực vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh cùng tham gia hỗ trợ nước rửa tay kháng khuẩn và khẩu trang y tế cho thí sinh tại điểm thi trường THPT Ea Súp.

Được biết trong đợt vận động này, nhóm từ thiện đã hỗ trợ trên 5.000 khẩu trang y tế cho huyện, trong đó hơn 1.000 khẩu trang cấp phát tại kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trang Vũ 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn