BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5808852

.Hôm nay: 4081
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 33292
.Tất cả: 5808852

Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện sơ kết công tác quý I năm 2020 (25/03/2020)

Ngày 24/3, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2020. Ông Nguyễn Văn Nhiệm Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện – Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh và các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Quang cảnh hội nghị

Trong  3 tháng đầu năm, ngân hàng chính sách xã hội huyện đã cho vay hơn 23 tỷ đồng, tổng dư nợ tính đến ngày 22/3  đạt trên 353 tỷ đồng. Các chương trình cho vay có lãi suất từ 0 đến 0,75%/tháng với hơn 10.000 khách hàng. Từ nguồn vốn chính sách cho vay, nhân dân đã tổ chức sản xuất kinh doanh, tập trung đầu tư vào chăn nuôi, phát triển các loại cây trồng có năng suất và mang lại hiệu quả cao, góp phần cùng địa phương thực hiện các mục tiêu trong công tác xóa đói giảm nghèo, giải quyết nhu cầu việc làm, phát triển sản xuất, cải thiện môi trường và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận, đánh giá về các vấn đề liên quan đến công tác thu nợ đến hạn, thu lãi, tiết kiệm và xử lý nợ, đặc biệt là tình hình nợ xấu, hiệu quả vốn vay các chương trình, vấn đề ủy thác cho vay đối với các tổ chức hội...

Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban đại diện NHCSXH huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhiệm-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đánh giá cao kết quả hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trong quý I năm 2019. Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu trong quý II, Ngân hàng và Ban Đại diện Hội đồng quản trị cần tập trung lập phương án giảm nợ quá hạn; đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát ở cơ sở nhằm bảo đảm nguồn vốn cho vay đúng đối tượng và phát huy hiệu quả. Đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tín dụng ưu đãi để nhân dân, mọi tầng lớp xã hội được tiếp cận và thực hiện.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn