BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6923694

.Hôm nay: 1663
.Hôm qua: 10566
.Trong tuần: 23154
.Tất cả: 6923694

Ban chỉ huy quân sự huyện Ea Súp Hội nghị tổng kết 10 năm “Sống vì Tổ quốc, vì Nhân dân, người thân, gia đình và bè bạn” giai đoạn 2009 - 2019 (23/08/2019)

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2019, Ban CHQS huyện tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đợt sinh hoạt chính trị "Sống vì Tổ quốc, vì Nhân dân, người thân, gia đình và bè bạn" giai đoạn 2009 - 2019.

Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Đại tá Nguyễn Trãi - Chủ nhiệm Chính trị - Bộ CHQS tỉnh, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự huyện, Chỉ huy trưởng, chính trị viên phó Ban CHQS các xã, thị trấn và cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của cơ quan và đại đội bộ binh 2.

đồng chí Đại tá Nguyễn Trãi - Chủ nhiệm Chính trị - Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện đợt sinh hoạt chính trị "Sống vì Tổ quốc, vì Nhân dân, người thân, gia đình và bè bạn" giai đoạn 2009 - 2019, mười năm qua dưới dự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và hướng dẫn của Phòng Chính trị; Đảng ủy Quân sự huyện - Ban CHQS huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đợt sinh hoạt chính trị "Sống vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì người thân, gia đình, bè bạn" đó là nhận thức, ý thức và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đã có chuyển biến tích cực trên nhiều mặt. Nhất là việc xây dựng, bồi dưỡng lý tưởng sống cao đẹp, có hoài bão lớn, tình cảm, trách nhiệm cao với đơn vị, với nhiệm vụ; lối sống có văn hóa được phổ biến và duy trì tốt, biểu hiện cụ thể ở tình đoàn kết đồng chí đồng đội, cấp trên - cấp dưới, trong phong cách sinh hoạt, công tác nhiệt tình, trách nhiệm, giản dị, lạc quan, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Kết quả đó đã góp phần quan trọng vào chất lượng hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, tạo ra môi trường thuận lợi, lý tưởng cho cán bộ, chiến sĩ sống, học tập, rèn luyện và cống hiến.

Các đại biểu dự hội nghị

Các ý kiến thảo luận được đồng chí chủ trì kết luận và yêu cầu đề nghị các đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong 10 năm qua đồng thời nghiêm túc, khẩn trương khắc phục những tồn tại, hạn chế mà Hội nghị đã chỉ ra. Qua 10 năm thực hiện Ban CHQS huyện đã tặng giấy khen cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hiện tốt đợt sinh hoạt chính trị "Sống vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì người thân, gia đình ,bè bạn" giai đoạn 2009 - 2019.

hình ảnh khen thưởng tại hội nghị

Để thực hiện tốt đợt sinh hoạt chính trị "Sống vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì người thân, gia đình ,bè bạn" của LLVT huyện trong thời gian đến có hiệu quả, yêu cầu cấp ủy, chỉ huy, chính trị viên, cán bộ, chiến sĩ cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể để thực hiện, luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, rèn luyện ý thức chấp hành kỷ luật, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Xuân Khu - Ban CHQS huyện

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn