Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hành quan dã ngoại (29/07/2019)

Từ ngày 22 đến 27/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận trên địa bàn xã Cư Mlan.

Theo kế hoạch, trong thời gian hành quân dã ngoại các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp ra quân diệt cây mai dương trên địa bàn xã; Thực hiện làm đường bê tông nông thôn tại thôn 5 với chiều dài trên 500 mét; Tổ chức giao lưu văn nghệ, tham gia sinh hoạt hè với đoàn viên thanh niên Chi đoàn thôn 6; Thực hiện các hoạt động giúp các gia đình chính sách sửa sang nhà cửa; Tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực Nghĩa trang Liệt sỹ của huyện nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7. Cùng với đó, trong chương trình hành quân dã ngoại đơn vị còn phối hợp, lồng ghép tổ chức tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn hiểu rõ và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước.

Hình ảnh cán bộ chiến sĩ BCH Quân sự huyện cùng nhân nhân làm đường bê tông

Được biết, đây là chương trình hành quân dã ngoại đợt I năm 2019; Dự kiến đợt II năm 2019 diễn ra từ ngày 16/12 đến 31/12.

Đức Hạnh