Bàn giao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng công trình hoa viên và công trình thanh niên tại xã Ea Bung (26/06/2020)

Ngày 25/6/2020 huyện Đoàn Ea Súp đã đến thăm và bàn giao 15 triệu đồng hỗ trợ xây dựng công trình hoa viên tại xã Ea Bung.

Được biết, tổng số tiền xây dựng hoa viên đợt này là 150 triệu trong đó huyện đoàn hỗ trợ 15 triệu đồng, kinh phí còn lại vận động từ nguồn xã hội hóa của cán bộ và nhân dân xã Ea Bung.

Hình ảnh tại buổi bàn giao

Công trình được thực hiện với tổng diện tích là 800m2 bao gồm xây hệ thống bồn cây, ống tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, trồng hoa và cây cảnh khu vực trước cổng UBND xã.

Cũng trong dịp này Hội đồng đội huyện bàn giao công trình sân chơi cho thiếu nhi trị giá 15 triệu đồng tại thôn 3 xã Ea Bung.

Trang Vũ