Bàn giao Công trình điện mặt trời áp mái cho Trường THCS Quang Trung (12/10/2020)

Tổng Công ty Điện lực miền Trung vừa phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tổ chức bàn giao Công trình điện mặt trời áp mái cho Trường THCS Quang Trung.

Hình ảnh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Quang Trung nhân dịp Lễ bàn giao Công trình điện Mặt trời

Công trình điện mặt trời áp mái bàn giao gồm 24 tấm pin, tổng công suất lắp đặt trên 10 KWp; kinh phí lắp đặt công trình là 250 triệu đồng và được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của Tổng Công ty Điện lực Miền Trung. Theo kế hoạch khi đưa công trình vào vận hành, sử dụng nhằm hướng đến mục tiêu giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho Trường THCS Quang Trung; đồng thời, góp phần lan tỏa đến cộng đồng về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn điện từ năng lượng sạch, năng lượng tái tạo và ý thức sử dụng điện tiết kiệm. Được biết, đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Trung (7/10/1975 – 7/10/2020).

Nhân dịp này, Tổng Công ty Điện lực miền Trung và Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên cũng đã trao 66 suất quà với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng tặng học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường.

Ngoài hỗ trợ xây dựng công trình điện năng lượng mặt trời áp mái cho trường THCS Quang Trung,  đại diện Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên còn trao 100 triệu đồng tiền hỗ trợ cho UBMTTQVN huyện làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn.

Trang Vũ