.Hôm nay: 1973

Bàn giao công trình nước sạch cho trường mầm non Hoa Lan xã Ia Lốp (18/02/2020)

Vừa qua, Ban từ thiện tịnh xá Ngọc Phước- tỉnh Bến Tre tiến hành nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình nước sạch tại trường mầm non Hoa Lan xã Ia Lốp.

Công trình nước sạch bao gồm các hạng mục: Giếng khoan sâu hơn 60m, bồn chứa nước, sân giếng, hệ thống ống nước, máy bơm, tổng trị giá đầu tư trên 40 triệu đồng... Công trình được khởi công đầu tháng 1 đến nay hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ cho khoảng trên 200 giáo viên và học sinh tại trường.

Hình ảnh bàn giao công trình giếng nước cho trường mầm non Hoa Lan - xã Ia Lốp

Nhân dịp này, Ban từ thiện còn tặng 150 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng bao gồm: gạo, mì tôm, nước mắm, quần áo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng giá trị là 90 triệu đồng.

Hình ảnh tặng 150 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện chính quyền xã Ia Lốp cùng người dân gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban từ thiện đã chẳng quản khó khăn cách trở để đến và chung tay góp sức chăm lo sức khỏe và cuộc sống của người dân vùng biên giới còn nhiều khó khăn.

Ánh Nguyệt Hồ