Bàn giao giếng khoan nước sạch và tặng dụng cụ học tập cho học sinh trường Tiểu học Cầm Bá Thước xã Ia Lốp (08/10/2019)

Ngày 4-10, Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Đăng Phong thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức lễ bàn giao công trình giếng khoan nước sạch trị giá 50 triệu đồng cho trường Tiểu học Cầm Bá Thước xã Ia Lốp.

Hình ảnh bàn giao Công trình giếng khoan nước sạch trị giá 50 triệu đồng cho trường Tiểu học Cầm Bá Thước xã Ia Lốp

Trường Tiểu học Cầm Bá Thước được thành lập năm 2017 trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Nguyễn Trãi, từ khi thành lập đến nay trường vẫn không có nước sạch để sử dụng, gây khó khăn cho việc sinh hoạt của nhà trường. Để giải quyết vấn đề trên Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Lăk kết nối với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Đăng Phong thành phố Buôn ma thuột đã tài trợ công trình giếng khoan nước sạch trị giá 50 triệu đồng nhằm cung cấp nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho 300 học sinh và giáo viên nhà trường.

Hình ảnh các em học sinh được tặng cặp sách và dụng cụ học tập

Nhân dịp này, Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh cũng đã trao tặng 100 cặp sách và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Sỹ Hưng