Bàn giao hài cốt Liệt sỹ Trần Văn Nghiêm (01/04/2021)

Sáng ngày 31/3, Ban chỉ đạo 24 huyện Ea Súp tổ chức Lễ bàn giao hài cốt Liệt sỹ Trần Văn Nghiêm cho Ban chỉ đạo 24 huyện Cư Mgar và nhân thân gia đình Liệt sỹ.

Hình ảnh tại Lễ bàn giao hài cốt Liệt sỹ Trần Văn Nghiêm

Trước đó vào ngày 26/3 Ban chỉ đạo 24 huyện Ea Súp, đội quy tập mộ Liệt sỹ K51 phòng Chính trị thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và cấp ủy, chính quyền Thị trấn Ea Súp tổ chức khảo sát, quy tập 1 hài cốt và một số di vật của Liệt sỹ đã hy sinh, được đồng đội chôn cất tại thôn 9, thị trấn Ea Súp, danh tính được xác định có tên Trần Văn Nghiêm.

Tại lễ bàn giao, trong không khí trang nghiêm Ban chỉ đạo 2 huyện và thân nhân gia đình liệt sỹ đã dành 1 phút mặc niệm, dâng hoa, thắp hương, bày tỏ sự tiếc thương, lòng thành kính trước anh linh liệt sỹ, người con ưu tú của dân tộc đã dành tuổi thanh xuân, xương máu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh tại Lễ bàn giao hài cốt Liệt sỹ Trần Văn Nghiêm

Theo kế hoạch sau khi bàn giao hài cốt Liệt sỹ Trần Văn Nghiêm cho Ban chỉ đạo 24 huyện Cư Mgar và thân nhân; huyện Cư Mgar sẽ tổ chức lễ truy điệu và an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ của huyện.

Đức Hạnh