Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh tại thị trấn Ea súp (19/07/2019)

Ngày 16/7,  Công ty điện lực Đăk Lăk – Tổng công ty Điện lực Miền trung tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho  hộ gia đình ông Y Nhí Rô thương binh hạng 4/4 tại buôn A2 – Thị trấn Ea Súp. Tham dự lễ bàn giao có đại diện Đảng ủy – UBND – UBMTTQ thị trấn Ea Súp,đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Đăk Lăk – Tổng công ty Điện lực Miền trung.

Hình ảnh bàn giao nhà tình nghĩa tại buôn A2 Thị trấn Ea Súp

Theo đó, ngôi nhà của ông Y Nhí Rô được xây theo kiểu nhà cấp 4 với mái lợp tôn, nền lát gạch men, có diện tích khoảng 80m2 , ngôi nhà có tổng kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng, trong đó nghành điện lực hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân vay mượn, đóng góp thêm.

Hình ảnh tặng quà cho gia đình

Chia sẻ trong niềm vui và hạnh phúc, ông Y Nhí Rô bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Tổng Công ty Điện lực Miền trung, chính quyền địa phương đã quan tâm hỗ trợ gia đình có được ngôi nhà mới để cuộc sống bớt khó khăn hơn.

Sỹ Hưng