BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7806436

.Hôm nay: 7908
.Hôm qua: 15416
.Trong tuần: 23324
.Tất cả: 7806436

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với đoàn công tác Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang trực thuộc thành phố Đà Nẵng (05/10/2020)

Sáng 4 – 10 Đoàn công tác Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang trực thuộc thành phố đà nẵng đến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy. Tiếp đoàn có Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Nguyễn Thiên Văn; Phó Bí thư – Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm; Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoàng Vũ cùng lãnh đạo chủ chốt một số phòng ban của huyện.

Hình ảnh Đoàn tặng quà cho huyện Ea Súp

Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy báo cáo sơ bộ kết quả nổi bật của huyện đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, công tác xóa đói giảm nghèo, các hoạt động đầu tư trên địa bàn huyện... Cũng như định hướng phát triển của huyện thời gian tới như: phát triển kinh tế trang trại chăn nuôi theo hướng quy mô lớn, kêu gọi đầu tư phát triển năng lượng tái tạo điện năng lượng mặt trời, tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp chủ lực và nông nghiệp công nghệ cao, kêu gọi đầu tư hoàn thiện các công trình phúc lợi nhằm phục vụ cho đời sống nhân dân...

Quang cảnh buổi làm việc của đoàn tại huyện Ea Súp

Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đoàn công tác cảm ơn sự quan tâm, đón tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy và hết sức vui mừng trước những kết quả của huyện; ghi nhận những nổ lực trong công tác lãnh đạo, hỗ trợ của chính quyền huyện cho nhân dân toàn huyện nói chung và đặc biệt là nhân dân kinh tế mới Đà Nẵng nói riêng trong phát triển kinh tế, đảm bảo đời sống xã hội. Đồng thời đoàn công tác cũng chúc Ban Thường vụ Huyện ủy sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2020 và xa hơn là thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hình ảnh Đoàn làm việc tại Đảng uỷ - HĐND-UBND xã Ea Lê

Sau khi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy, Đoàn đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy xã Ea Lê. Tại đây, Bí thư Đảng ủy xã cũng đã thông qua kết quả kinh tế xã hội, mục tiêu giảm nghèo, chương trình xây dựng Nông thôn mới, công tác giáo dục, y tế, các chương trình an sinh xã hội đối với nhân dân trên địa bàn xã nói chung và nhân dân kinh tế mới Đà Nẵng nói riêng trong thời gian qua; cũng như thông qua một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy, chính quyền xã, đặc biệt liên quan đến kế hoạch chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập xã. Trong thời gian làm việc Đảng ủy xã đã kiến nghị đến đoàn công tác Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang trực thuộc thành phố Đà Nẵng và chính quyền huyện trong việc quan tâm, hỗ trợ đầu tư xây dựng một số thiết chế văn hóa cần thiết để chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập xã.

Nhân dịp này đoàn công tác các Quận, huyện trực thuộc thành phố Đà Nẵng ủng hộ cho xã 100 triệu để thực hiện nhiệm vụ và 170 triệu cho người dân thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn.

Đức Hạnh – Ngọc Quynh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn