Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn thăm chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự và Đại đội bộ binh 2 (06/02/2021)

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác của huyện vừa đến thăm, chúc Tết Đại đội Bộ binh 2 và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ea Súp nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thiên Văn thăm và chúc tết BCH Quân sự huyện

Tại những địa điểm đến, thay mặt đoàn công tác đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của lực lượng vũ trang, quân sự đối với sự phát triển chung của huyện; công tác chuẩn bị trực sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ đơn vị, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của toàn huyện.  Trước thềm năm mới,thay mặt lãnh đạo Huyện nhà đồng chí Nguyễn Thiên Văn Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đón xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời, tiếp tục xây dựng vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân. Trong lãnh đạo, chỉ huy phải thật sự đoàn kết, thống nhất; chủ động mọi phương án duy trì lực lượng trực, nhất là ở những địa bàn trọng điểm; quán triệt tư tưởng cho lực lượng trực tết nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nhanh nhạy trong nắm bắt thông tin để tham mưu, báo cáo kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương có phương án giải quyết phù hợp, tuyệt đối không để xảy ra tình hình phức tạp hoặc bị động bất ngờ, đặc biệt đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thiên Văn thăm và chúc tết Đại đội Bộ binh 2

Sỹ Hưng