Bí thư huyện ủy thăm tặng quà cho người dân bị mưa lũ xã Ea Rốk (13/08/2019)

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ; Chiều 12/8, Bí thư huyện ủy Nguyễn Thiên Văn đã trực tiếp nắm tình hình và thăm hỏi đời sống, tặng quà một số hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở xã Ea Rốk.

Hình ảnh Bí Thư Huyện ủy - Nguyễn Thiên Văn tặng quà người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Ea Rốk

Theo đó, Bí thư huyện ủy Nguyễn Thiên Văn đã trao tặng 5 suất quà cho 5 gia đình gồm gia đình bà Ngân Thị Đương, Ông Trần Hữu Quang thôn 9; gia đình Hoàng Văn Cần, Lê Thị Đào thôn 7; Đinh Thị Hóa thôn 18. Đến tặng quà cho từng hộ dân, Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đời sống người dân, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, nổ lực khắc phục hậu quả sau mưa lũ, vươn lên ổn định cuộc sống.

Theo báo cáo của UBND xã Ea Rốc, trong đợt mưa lũ vừa qua toàn xã có 125 nhà ở của người dân bị ngập lụt; 550ha lúa bị thiệt hại trên 70%; 100ha cây trồng hằng năm, hoa màu, bị ảnh hưởng và hư hại...

Đức Hạnh