BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6923600

.Hôm nay: 1569
.Hôm qua: 10566
.Trong tuần: 23060
.Tất cả: 6923600

Các tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện xuống cấp nặng gây khó khăn cho người dân đi lại trong mùa mưa bão (13/08/2019)

Sau trận lũ lụt vừa qua, các tuyến đường từ trung tâm huyện đi vào các xã bị hư hỏng, xuống cấp nặng gây khó khăn cho việc đi lại và trao đổi mua bán hàng hóa của người dân trên địa bàn.

Hình ảnh đường giao thông bị hư hỏng, sạt lở sau mưa lũ 1

Hầu hết các tuyến đường đi vào các xã Ea Lê, Ea Rốk, Ia Rve, Ia Lốp, Cư Kbang bị ảnh hưởng nặng, nhiều đoạn bị sạt lỡ, mặt đường bị xói sâu, xuất hiện nhiều vũng nước lớn, đường đất cấp phối gặp mưa trở nên trơn trợt dễ té, 2 bên vệ đường xuất hiện rãnh nước chảy xiết khiến cho việc đi lại của người dân lại càng khó khăn hơn.

Có mặt thực tế tại tuyến đường từ trung tâm huyện đi vào xã Ea rok dài hơn 20km nhưng chúng tôi phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ vừa đi, vừa phải tránh các vũng nước sâu vừa phải tránh xe lớn đang lưu thông nghiêng ngả trên đường. Hầu hết các đoạn đường đi qua thôn 13, 14, 3,4, 5, 6 xã Ea Lê, đoạn đi vào trung tâm xã Ea Rok có tới hàng nghìn hố lớn nhỏ phủ kín mặt đường. Đoạn gần chợ xã Ea Lê, thôn 3 có hố nước choáng trọn cả mặt đường. Mỗi lần xe cỡ lớn di chuyển qua, các xe nhỏ lưu thông buộc phải tránh nhanh vào lề đường vì lo sợ nguy cơ lật xe gây nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Hình ảnh đường giao thông bị hư hỏng, sạt lở sau mưa lũ 2

Cũng như xã Ea lê, tuyến đường đi xã Cư Kbang cũng bị xuống cấp và hư hỏng nặng. Do là đường cấp phối nên sau những trận mưa lớn mặt đường trở nên trơn trượt, khó đi. Xe trọng tải lớn đi lại nhiều khiến mặt đường bị biến dạng, mặt đường xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi chiếm phần lớn diện tích khiến cho các xe lưu thông lại khó khăn.

Hình ảnh đường giao thông bị hư hỏng, sạt lở sau mưa lũ 3

Nhiều tuyến đường hư hỏng vào mùa mưa bão không còn là điều mới mẻ tại huyện, dù đã nhiều lần kiến nghị với các ngành chức năng nên có biện pháp sửa chữa kịp thời nhưng đến nay tuyến đường vẫn hư hỏng nặng. Người dân đang rất mong chờ các ngành chức năng nhanh chóng có biện pháp xử lý, khắc phục, sửa chữa kịp thời các tuyến đường xuống cấp để thuận tiện trong việc đi lại.

Trang Vũ - Ngọc Quynh

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn