Cán bộ chiến sĩ Đại đội bộ binh 2 tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã Ea Lê (22/10/2019)

Mới đây, Chi đoàn đại đội Bộ binh 2 phối hợp với huyện đoàn tổ chức huy động cán bộ, chiến sỹ và thanh niên tình nguyện cùng nhân dân thôn thôn 7 xã Ea Lê làm cầu dân sinh.

Hình ảnh các chiến sỹ đại đội bộ binh 2 tham gia đổ bê tông cầu dân sinh thôn 7 xã Ea Lê

Theo đó, 40 cán bộ, chiến sỹ thuộc đại đội bộ binh 2 và đoàn viên thanh niên tình nguyện của huyện đoàn góp công cùng nhân dân thôn 7 tích cực chuyên chở vật liệu, dụng cụ để đổ bê tông cây cầu dân sinh thuộc chương trình xây dụng nông thôn mới. Cây cầu có chiều dài 10 mét, rộng 4 mét, nối liến 7 với thôn 8 xã Ea Lê.

Việc xây dựng cầu nhằm tạo điều kiện đi lại thuận lợi hơn cho người dân, đặc biệt là trong mùa mưa. Đồng thời, Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của cán bộ, chiến sỹ và đoan viên, thanh niên tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội, đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Trang Vũ