Cháy nhà gây thiệt hại trên 50 triệu đồng tại thị trấn Ea Súp (11/06/2020)

Theo thông tin từ người dân vào khoảng 11 giờ 30 ngày 10/6/2020 tại nhà anh Y Weo và chị H Ét Kpa trú tại buôn A2 thị trấn Ea Súp  xảy ra vụ hỏa hoạn gây thiệt hại đến tài sản.

Hình ảnh ngôi nhà của anh Y Weo và chị H Ét Kpa trú tại buôn A2 thị trấn Ea Súp bị cháy hoàn toàn

Trận hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà  sàn gỗ mà anh chị thuê ở cùng toàn bộ tài sản trong nhà đều cháy rụi, ước tính thiệt hại trên 50 triệu đồng. Mặc dù bà con hàng xóm đã cùng nhau chữa cháy nhưng do ngọn lửa quá lớn, kèm theo đó là gió to khiến đám cháy trở nên dữ dội. Đến khoảng 13 giờ đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện từ dưới bếp gây ra vụ hỏa hoạn nói trên. Rất may không có thiệt hại gì về người.

Sau khi nhận được tín báo của người dân, chính quyền UBND thị trấn đã tiến hành tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình.

Trang Vũ