Cháy nhà thiệt hại trên 150 triệu đồngtại xã Cư KBang (24/03/2020)

Theo thông tin từ người dân vào khoảng 11 giờ 30 ngày 23/3/2020 tại nhà anh Lương Văn Hiệu, sinh năm 1998 trú tại thôn 7 xã Cư Kbang  xảy ra vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn đến tài sản.

Hình ảnh ngôi nhà bị cháy rụi hoàn toàn

Trận hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà gỗ rộng 70 m2 cùng toàn bộ tài sản trong nhà đều cháy rụi, ước tính thiệt hại trên 150 triệu đồng. Mặc dù bà con hàng xóm đã cùng nhau chữa cháy nhưng do ngọn lửa quá lớn, kèm theo đó là gió to khiến đám cháy trở nên dữ dội. Đến khoảng 13 gi giờ đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện từ dưới bếp gây ra vụ hỏa hoạn nói trên. Rất may không có thiệt hại gì về người.

Hình ảnh ngôi nhà bị cháy rụi hoàn toàn

Sau khi nhận được tín báo của người dân, chính quyền UBND xã Cư Kbang đã tiến hành tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình.

Ánh Nguyệt Hồ