Chi bộ bảo hiểm xã hội huyện tiếp bước em đến trường (23/07/2019)

Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ngày 19/7/2019 Chi bộ bảo hiểm xã hội huyện đã đến thăm và trao xe đạp cho học sinh nghèo vươt khó tại tổ kết nghĩa buôn C thị trấn Ea Súp.

Ông Trần Hồng Thái- Bí Thư chi bộ, giám đốc bảo hiểm xã hội huyện đại diện đơn vị trao 2 xe đạp cho 2 em học sinh vượt khó học giỏi là em H'Việt Kpă và em Y Jin R'căm đều trú tại buôn C thị trấn Ea súp, là học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em luôn cố gắng nỗ lực trong học tập và đạt được kết quả cao trong học 2018-2019 vừa qua. Kinh phí thực hiện hoạt động trên do cán bộ, nhân viên đơn vị đóng góp.

Ông Trần Hồng Thái- Bí Thư chi bộ, giám đốc bảo hiểm xã hội huyện tăng xe đạp cho học sinh

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn với các em học sinh nghèo trên địa bàn thị trân, kịp thời động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trang Vũ