BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5808782

.Hôm nay: 4011
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 33222
.Tất cả: 5808782

Chi bộ VP-XDLL tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thường” và tuyên truyền hỗ trợ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) tại bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp (26/02/2020)

Sáng ngày 24/02/2020, chi bộ VP-XDLL thuộc Đảng bộ Công an huyện phối hợp với tổ chức Công đoàn, Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức Chương trình "Nồi cháo tình thương", cấp phát 85 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp.

Hình ảnh các chiến sĩ Công an huyện cấp cháo miễn phí cho bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện

Các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên đa khoa huyện Ea Súp là những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tiền khám chữa bệnh với họ là một gánh nặng. Được nhận những bát cháo tình thương và những lời thăm hỏi động viên của các đồng chí tham gia hoạt động là niềm cổ vũ tinh thần to lớn để mỗi bệnh nhân khắc phục khó khăn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe để vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, các đồng chí tham gia hoạt động còn tuyên truyền biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; Đồng thời, hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang phòng bệnh và rửa tay bằng xà phòng sát trùng đúng cách và phát 200 khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp.

Hình ảnh chiến sĩ Công an huyện giúp bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện

Đây là những hoạt động thiết thực, hiệu quả thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", "là lành đùm lá rách", xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an trong lòng nhân dân; Đồng thời, là hoạt động tiêu biểu chào mừng đại hội Chi bộ VP-XDLL lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2022./.

Phạm Văn Vị - Công An huyện Ea Súp

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn