Chương trình “rạp phim trường em” tại trường THCS Lê Quý Đôn (08/11/2019)

Ngày 7/11/2019, FPT Play và nhãn hàng TCL đã phối hợp triển khai chương trình "Rạp phim trường em" tại trường THCS Lê Quý Đôn.

"Rạp phim trường em" là một chương trình thiện nguyện của FPT Play nhằm giúp cho các em học sinh tại trường có được những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, nhãn hàng TCL cũng cung cấp TV 4K màn hình lớn chất lượng cao để các em dễ dàng tiếp cận, tra cứu thông tin một cách chính xác, có thêm những bài học bổ ích,... đó cũng chính là hành trang để các em phát triển hơn ở tương lai.

Hình ảnh thiết bị được tài trợ và lắp đặt tiện lợi cho các em học sinh

"Rạp phim trường em" sẽ giúp cho các em học sinh có được những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ từ những bộ phim hoạt hình và điện ảnh đặc sắc, qua đó cũng sẽ ươm mầm cho những ước mơ và hoài bão của các em bay cao và bay xa hơn. Thông qua chương trình lần này cũng sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui, tạo cơ hội để các em trải nghiệm những tiện ích mà công nghệ đem lại.

Ánh Nguyệt Hồ