Chương trình “thắp sáng niềm tin” tại xã Ea Lê (28/09/2020)

Chi đoàn điện lực vừa tổ chức chương trình " thắp sáng niềm tin" tại thôn 8 và thôn 9 xã Ea Lê.

Thực hiện chương trình, chi đoàn điện lực đã tổ chức đưa cán bộ kỷ thuật tiến hành sửa chữa, lắp đặt, thay mới miễn phí đường dây sau công tơ, xử lý hệ thống dây điện mất an toàn sau công tơ cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Chương trình " thắp sáng niềm tin" tại thôn 8 và thôn 9 xã Ea Lê của Chi đoàn Điện lực Ea Súp

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần mang lại ánh sáng, lan tỏa và "thắp sáng niềm tin" của cán bộ, nhân viên ngành điện đến với các khách hàng là hộ nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Đây là điểm khởi đầu cho hàng loạt hoạt động thiết thực nhằm sữa chữa, thay mới hàng loạt đường dây đã xuống cấp của hộ dân ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn trong toàn huyện.

Trang Vũ