Chương trình bữa cơm yêu thương và tuyên truyền luật trẻ em tại trường Mầm non Hoa Hồng (11/06/2020)

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020, ngày 10/6, Liên đoàn lao động huyện Ea súp phối hợp với Phòng GD-Đt tổ chức chương trình " bữa cơm yêu thương" và tuyên truyền luật trẻ em tại trường mầm non Hoa Hồng.

Hình ảnh công tác chuẩn bị cho chương trình bữa cơm yêu thương tại trường Mầm non Hoa Hồng

Tại đây các các công đoàn viên đến từ LĐLĐ huyện đã tiến hành đóng góp, nấu ăn cho hơn 466 học sinh tại trường mầm non Hoa Hồng. Đồng thời trao tặng 3 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và kêu goi quyên góp, ủng hộ 1,6 triệu đồng trao trực tiếp cho gia đình cháu Lê Duy Sáng- học sinh lớp lá 1 vì hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, gia đình cháu có 2 anh em trong đó có 1 trường hợp bị não úng thủy.

Hình ảnh bữa cơm yêu thương tại Trường Mầm non Hoa Hồng

Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện còn chủ động tuyên truyền luật trẻ em đến các bậc phụ huynh và cán bộ, nhân viên trường mầm non hoa hồng các nội dung về: Quyền và bổn phận của trẻ em, Chăm sóc và giáo dục trẻ em, Bảo vệ trẻ em, Trẻ em tham gia vào các vấn đề về trẻ em, Trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em…

Trang Vũ