Có 53 đại biểu trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020-2025 (15/10/2020)

Sáng 15/10, Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành bỏ phiếu, bầu 53 đại biểu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh trên CTTĐT tỉnh Đắk Lăk

Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường nhấn mạnh rằng, các bước chuẩn bị cho công tác nhân sự BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVII được thực hiện trên tinh thần khách quan, dân chủ, bảo đảm tiêu chuẩn, cơ cấu và số dư theo quy định; giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng; tạo bầu không khí đoàn kết, thống nhất cao. Đại hội đã lựa chọn giới thiệu được người đủ điều kiện, tiêu chuẩn để bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh chủ chốt đúng với hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương, theo quy định của Bộ Chính trị....

Chi tiết Tin được cập nhật trên Cổng TTĐT tỉnh Đak Lak