Công đoàn Công an huyện tặng quà học sinh nghèo trường mầm non Hoa Ban, xã Cư Kbang nhân dịp lễ tổng kết năm học 2019-2020 (08/07/2020)

Sáng ngày 08/7/2020, nhân dịp Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức lễ tổng kết năm học, Công đoàn Công an huyện tổ chức thăm, tặng 90 quyển vở, 360 hộp sữa cho học sinh  trường.quà học sinh trường Mầm non Hoa Ban - Thôn 5, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp.

Hình ảnh Công đoàn Công an huyện tặng quà cho các cháu học sinh

Từ tháng 10/2019 đến nay, Công đoàn Công an huyện luôn đồng hành cùng ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Ban, đã tổ chức 04 đợt, phát 1.000 suất ăn miễn phí cho học sinh của nhà trường.

Hình ảnh Công đoàn Công an huyện tặng quà cho các cháu học sinh

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiên tinh thần tương thân tương ái là truyền thống quý báu của dân tộc ta, là nét đẹp, là truyền thống nhân văn của cả dân tộc luôn sẵn sàng hướng về cơ sở, chăm sóc, hỗ trợ và đem yêu thương đến với các cháu thiếu nhi, học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa. Hoạt động không chỉ giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội mà còn tạo sức lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân, tạo sự gần gũi giữa lực lượng Công an huyện với nhân dân trên địa bàn huyện.

Thượng úy Phạm Văn Vị