BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6261552

.Hôm nay: 2115
.Hôm qua: 9353
.Trong tuần: 11468
.Tất cả: 6261552

Công đoàn phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện tăng cường công tác hướng về cơ sở, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân (17/10/2019)

Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, các tổ chức Đoàn thể Công an huyện (Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ) đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động hướng về cơ sở giúp đỡ người dân, các cháu thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn của Huyện Ea Súp.

Hình ảnh chiến sỹ Công an cùng các cô giáo cho các cháu ăn trưa

Ngày 10/10/2019, Công đoàn Công an huyện Ea Súp tổ chức  Chương trình thiện nguyện "Bữa ăn yêu thương" tại trường Mầm non Hoa Ban – Thôn 15, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp. Chương trình đã phát 250 suất ăn miễn phí cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Hoa Ban.

Hình ảnh các cháu học sinh trường MN Hoa Ban ăn trưa

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiên tinh thần tương thân tương ái là truyền thống quý báu của dân tộc ta, là nét đẹp, là truyền thống nhân văn của cả dân tộc luôn sẵn sàng hướng về cơ sở, chăm sóc, hỗ trợ và đem yêu thương đến với các cháu thiếu nhi, học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa. Hoạt động không chỉ giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội mà còn tạo sức lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân, tạo sự gần gũi giữa lực lượng Công an huyện với nhân dân trên địa bàn huyện.

Thượng úy Phạm Văn Vị - Công an huyện Ea Súp

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn