Công an huyện Ea Súp tổ chức Bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách năm 2020 (07/10/2020)

Ngày 05/10/2020, Công an huyện Ea Súp tổ chức khai giảng lớp thứ nhất Bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn huyện.

Đại tá Trần Kim Mai - Phó trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Trần Kim Mai - Phó trưởng Công an huyện, lãnh đạo Công an huyện, đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện và 70 học viên là Công an viên bán chuyên trách các thôn, buôn 09 xã trên địa bàn huyện. Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, huấn luyện, đồng chí Đại tá Trần Kim Mai - Phó trưởng Công an huyện yêu cầu các học viên tham gia lớp huấn luyện nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Ban tổ chức, tích cực nghiên cứu, nắm vững kiến thức hoàn thành tốt nội dung tấp huấn đề ra.

Nội dung tập huấn: Trong thời gian 05 ngày, các học viên tham gia lớp huấn luyện được nghiên cứu 14 chuyên đề về công tác đảm bảo an ninh trật tự. Đây là những nội dung cơ bản nhằm trang bị kiến thức về mặt lý luận và một số biện pháp nghiệp vụ theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Công an xã.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Mục đích các lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ, kiến thức pháp luật cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới. Qua đó góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, làm tốt công tác nắm bắt tình hình, tham gia giải quyết có hiệu quả các vụ việc về an ninh trật tự xảy ra ở cơ sở, đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Xây dựng bản lĩnh, nêu cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, củng cố lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng uý Phạm Văn Vị - Công An huyện