Công an huyện Ea Súp triệt xóa tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại Thôn Bình lợi, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp (05/03/2020)

Vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 04/3/2020, qua công tác nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an huyện Ea Súp phát hiện 26 người đang trong nhà ông Trương Văn Đoàn; Năm sinh: 1976; HKTT: Thôn Bình Lợi, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, trong đó có 24 người tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu được số tiền trên chiếu bạc là 18.090.000đ, số tiền thu được trên người các đối tượng là 8.676.000đ và một số tang vật liên quan khác.

Các đối tượng tham gia đánh bạc được đưa về cơ quan công an

Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện khẩn trương điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. Đây là những chiến công thầm lặng của lực lượng Công an huyện trong cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm đảm bảo bình yên cuộc sống cho nhân dân./.

Phạm Văn Vị - Công An huyện Ea Súp