BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8592575

.Hôm nay: 7770
.Hôm qua: 4827
.Trong tuần: 43854
.Tất cả: 8592575

Công an huyện hỗ trợ chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo (24/11/2020)

Đoàn Công an huyện do đồng chí Thượng tá Cao Tiến Phu, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến nhà thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trọng Thăng, Đội phó đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công an huyện.

Được biết đồng chí Thăng bị mắc bệnh hiểm nghèo (U sọ Hầu) đã được thực hiện phẫu thuật năm 2018. Tuy nhiên gần đây bệnh tình tái phát trở lại, đồng chí đã đi tái khám tại Bênh viện chuyên khoa ngoại thần kinh Quốc Tế - Thành phố Hồ Chí Minh, tại đây bác sỹ yêu cầu nhập viện để tiến hành phẫu thuật lần hai. Trước tình cảnh đó, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ công an huyện đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ trích một phần tiền lương của mình để ủng hộ, giúp đỡ đồng chí Thăng với số tiền phát động được là 15 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo công an huyện thăm hỏi tặng quà cho gia đình chiến sĩ

Đồng chí Cao Tiến Phu – Trưởng công an huyện đã trực tiếp trao quà tình nghĩa của tập thể công an huyện cho đồng chí Thăng và động viên đồng chí sớm hồi phục sức khỏe, tiếp tục cùng đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Xúc động truớc sự quan tâm của đơn vị, đồng chí Thăng cùng gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm của lãnh đạo đơn vị cùng tập thể cán bộ, chiến sỹ dành cho mình, khẳng định bản thân luôn lạc quan và bằng nghị lực của mình sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật để cùng tập thể phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Trước đó cán bộ chiến sỹ công an huyện cũng đã phát động quyên góp, ủng hộ  được hơn 20 triệu đồng cho đồng chí Thăng chi phí phẫu thuật và điều trị lần đầu năm 2018.

T/h: Thành Trung

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn