Thống kê truy câp: 3511917

.Tất cả: 3511917

Công an huyện tăng cường hoạt động hướng về cơ sở (13/08/2019)

Ngày 10/8/2019 công đoàn công an huyện đã xuống thăm và trao 1 tấn gạo hỗ trợ khẩn cấp cho người dân trên địa bàn xã Cư Kbang.

Thượng tá Cao Tiến Phu - Trưởng công an huyện Ea Súp tặng quà cho các gia đình bị mưa lũ 1

Được biết, trước thiệt hại về tài sản của người dân trên địa bàn sau trận lụt vừa qua, Công an huyện đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống các xã giúp đỡ người dân di dời tài sản về nơi an toàn, thu hoạch nông sản bị ngập lụt, đưa người dân ra khỏi vùng bị cô lập. Đồng thời vận động các cán bộ chiến sĩ trong đơn vị quyên góp ủng hộ bà con bị bão lũ với tổng số tiền trên 12 triệu động thông qua việc trao 1 tấn gạo cho các hộ bị ngập lụt.

Thượng tá Cao Tiến Phu - Trưởng công an huyện Ea Súp tặng quà cho các gia đình bị mưa lũ 2

Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc giúp người dân giảm bớt những khó khăn sau thiên tai, đồng thời góp phần thắt chặt mối quan hệ cũng như hình ảnh đẹp giữ người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Trang Vũ